คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

ต้องใช้ระยะเวลาเท่าไหร่สิวถึงจะหาย

ระยะเวลาขึ้นอยู่กับระดับอาการครับ เป็นน้อยหายไว เป็นมากใช้ระยะเวลา กรณีผู้รักษาสิวเป็นสิวจากการแพ้ครีม ติดสารสเตียรอยด์ จะใช้เวลารักษาประมาณ 2-3 เดือน สำหรับสิวเรื้อรัง 3-5 เดือน

สิวหายแล้วจะกลับมาเป็นอีกไหม

สิวแพ้ครีมสเตียรอยด์ ครีมอันตราย หายแล้วหายเลย ไม่กลับมาเป็นอีกนะครับ

สิวเรื้อรังเป็นมานานมาก หากหายดูแลผิวต่อเนื่อง ไม่ใช้ครีมที่ทำให้อุดตันเพิ่ม ไม่สร้างปัจจัยก่อสิวเช่น นอนดึก ละเลยการดูแลสุขภาพ ดูแลเรื่องการทานอาหาร สิวก็จะไม่กลับมาเป็นอีกครับ

ใช้แล้วจะแพ้ไหม

ผลิตภัณฑ์ทุกตัวออกแบบ และ พัฒนาสำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย เหมาะกับผิวของคนไทยโดยเฉพาะ นี่คือข้อแตกต่างที่แบรนด์อื่นไม่มี และ ไม่เล้งถึงความสำคัญของผู้รักษา ดังนั้นอาการแพ้จะเกิดขึ้นได้น้อยมากครับ

กระบวนการรักษาของ Oranucha Skin เป็นอย่างไร

กระบวนการรักษาของผลิตภัณฑ์ Oranucha Skin รักษาสิวอย่างตรงจุด เราให้ผู้รักษาเลิกใช้ผลิตภัณฑ์เดิมที่ก่อการอุดตัน และรีบรักษาเพื่อให้ผิวหายจากสิวได้อย่างไวที่สุด โดยผิวจะไม่บางลง ไม่อ่อนแอลง ผิวจะแข็งแรงขึ้น ฟื้นฟูได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยกับผิวระยะยาว ทุกคนที่หายจากสิวเลิกใช้ หน้าใสปังทุกคนครับ

ใช้สิวจะเห่อหรือไม่

กรณีเป็นสิวอักเสบ จะค่อยๆ ยุบและ สิวจะแห้งลงไปครับ
กรณีที่เป็นอุดตัน  กระบวนการรักษาสิวอุดตัน การรักษานั้นสิวจะยุบลงใต้ผิวไม่ได้ เปรียบเทียบให้เห็นง่ายๆ คือ มีก้อนไขมันเสียอยู่ใต้ผิว ถ้าก่อนไขมันนี้ไม่ออกไป ตุ่มที่เป็นอุดตันก็จะเป็นลักษณะนูนแบบนั้นไปตลอดครับ  

ดังนั้นการรักษาต้องขับออกมา และเมื่อรักษาด้วยผลิตภัณฑ์ที่แนะนำไปมันจะขึ้นเท่าที่มีครับ

แต่ในกรณีถ้าเคยใช้ครีมมีสารเคมีมา เช่น สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรคิวโนว สิวอาจจะขึ้นต่อเนื่องครับจนกว่าสารพิษที่สะสมจะหมดไป

ระยะเวลาที่จะหายหรือดีขึ้น ขึ้นอยู่กับสภาพผิวจากสถิติลูกค้ากว่า  30,000 คน พบว่าสิวระดับปานกลางดีขึ้นและหายได้ในเวลา 1-3 เดือนเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องตามคำแนะนำครับ และการดูแลตัวเองตลอดระยะเวลาที่รักษาครับ

ช่องทางการสั่งซื้อ
การจัดส่งสินค้า

จัดส่งวันจันทร์ – ศุกร์ (หยุดส่งของเสาร์ อาทิตย์) การจัดส่งรูปแบบของ EMS ลูกค้าจะได้รับของในระยะเวลา 1-3 วัน หลังจากจัดส่งครับ

การรับประกัน

การรักษาสิวเป็นการตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างจริงจัง ดังนั้นการรักษาต้องจริงจังกับตัวเองจึงเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนสิวของเราจึงจะหายได้ เพราะผลิตภัณฑ์เป็นผลิตภัณฑ์ปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายใดๆ จึงกล้ารันตรีในความปลอดภัยของผู้ใช้ครับ

การคืนสินค้า

***การรักษาหลังชำระเงินแล้วไม่สามารถแลกเปลี่ยนคืนสินค้าได้ครับ และ ไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ จะสามารถเปลี่ยนคืนได้กรณีทางร้านจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้ผิดพลาดเท่านั้นครับ

ส่งคำถามใหม่?